• DCIM100MEDIADJI_0109.JPG

Giới thiệu về chủ đầu tư chung cư A10 Nam Trung Yên – TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI

Giới thiệu về chủ đầu tư chung cư A10 Nam Trung Yên – TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI
  • Địa điểm chung cư A10 Nam Trung Yên

Giới thiệu về chủ đầu tư chung cư A10 Nam Trung Yên 
Tên giao dịch trong nước: TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI
Tên giao dịch quốc tế: HANOI HOUSING DEVELOPMENT AND INVESTMENT CORPORATION
Tên viết tắt: HANDICO

* Trụ sở: Số 34 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
* Điện thoại: (84.4) 3938 7799
* Fax: (84.4) 3824 1032
* Email: info@handico.com.vn
* Website: 

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) là Tổng công ty 90 đầu tiên của thành phố Hà Nội, được thành lập ngày 21/9/1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của Thành phố Hà Nội.

Với 17 đơn vị thành viên trực thuộc khi mới thành lập, sau quá trình xây dựng và phát triển, hiện HANDICO có gần 70 đầu mối đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Huế, Nghệ An, Ninh Bình… Quy mô tổ chức sản xuất của HANDICO liên tục phát triển, đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.

Bằng chiến lược phát triển đúng đắn, HANDICO nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành một trong những Tổng công ty mạnh, tiềm năng, là đơn vị chủ lực của Thành phố trong việc thực hiện quỹ nhà ở xã hội như: nhà ở cho học sinh – sinh viên, nhà ở cho công nhân tại khu công nghiệp, nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở tái định cư (khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính; Cầu Diễn; nhà ở cho sinh viên Mỹ Đình II; nhà ở cho công nhân tại Kim Chung, Đông Anh và khu công nghiệp Phú Nghĩa; Làng Sinh viên HACINCO…) Những khu đô thị mới, hiện đại do HANDICO xây dựng như: Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Đại Kim – Định Công, Mễ Trì Hạ, Sài Đồng – Long Biên, Vĩnh Hoàng, Trung Văn, Nam Trung Yên… cũng đã góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt kiến trúc của Thủ đô.

Bên cạnh những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu, HANDICO tập trung đẩy mạnh sản xuất đa ngành nghề theo hướng mở rộng thị trường trong nước và các nước trong khu vực.

Chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con năm 2005, HANDICO tiếp tục phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín với khách hàng, HANDICO sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng những dự án, công trình lớn và đồng bộ mang thương hiệu HANDICO. 

Lĩnh vực hoạt động

I. ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ:

Là lĩnh vực kinh doanh trọng tâm của HANDICO. Những năm qua, HANDICO và các đơn vị thành viên được UBND Thành phố giao làm chủ đầu tư nhiều dự án lớn và đã hoàn thành đồng bộ, bàn giao nhiều dự án tiêu biểu như: đường Láng Hạ – Thanh Xuân, nhà tái định cư Nam Trung Yên, Trung Hòa – Nhân Chính, Làng Sinh viên HACINCO, Khu đô thị mới Đại Kim, Định Công, Mễ Trì Hạ, Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Sài Đồng, Cầu Diễn, Đền Lừ; nhà cho người thu nhập thấp B3, B4 Cầu Diễn… góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt kiến trúc, cảnh quan đô thị và tạo quỹ nhà di dân giải phóng mặt bằng cho thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, HANDICO còn thực hiện đầu tư dự án tại nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước, với các sản phẩm đạt chất lượng như: Khu đô thị Anh Dũng VI – Hải Phòng, Khu nhà ở Tiên Du – Bắc Ninh, Nhà máy điện A Lưới – Thừa Thiên Huế,Nhà máy Ô tô Bỉm Sơn – Thanh Hóa, Khu công nghiệp Thụy Vân – Phú Thọ…

Đặc biệt là công trình Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK – Định Hóa – Thái Nguyên – một công trình mang nhiều ý nghĩa và hoàn thành bàn giao đúng ngày kỷ niệm 115 ngày sinh của Người.

HANDICO còn có chức năng lập, quản lý và tổ chức triển khai thực hiện các dự án đầu tư và xây dựng các công trình phát triển nhà khu đô thị, khu dân cư, công nghiệp, dân dụng, thủy lợi, bưu điện, giao thông và văn hóa xã hội.

II. THI CÔNG XÂY LẮP:

Là lĩnh vực góp phần chủ lực trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ đầu tư xây dựng, phát triển nhà và đô thị của HANDICO. Đặt mục tiêu “An toàn – chất lượng – tiến độ” lên hàng đầu, HANDICO chú trọng đầu tư thiết bị máy móc thi công, đặc biệt là yếu tố con người.

HANDICO đã ứng dụng trang thiết bị, công nghệ mới vào thi công như: tường vây, tường chắn đất, cấu kiện bê tông tiền chế, công nghệ ứng suất trước, thi công tầng hầm bằng phương pháp Top – Down; sử dụng cốp pha trượt, cốp pha bay; thi công sàn không dầm, sàn bê tông dự ứng lực, dàn không gian nhịp lớn…

Để đáp ứng các dự án có quy mô, kỹ thuật phức tạp, yêu cầu cao về tiến độ, có chuyên ngành đặc thù riêng, HANDICO cũng đưa vào sử dụng các thiết bị đòi hỏi chất lượng, kỹ thuật nghiêm ngặt như cần cẩu tháp, thiết bị khoan cọc nhồi… Nhờ đó, nhiều công trình đòi kỹ thuật cao, thời gian thi công nhanh đều được HANDICO hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ như: Nhà máy nhiệt điện Uông Bí, Hạ tầng kỹ thuật Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Láng Hạ – Thanh Xuân phục vụ SEA Games 22…

Các công ty thành viên của HANDICO là những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công xây lắp, có những đơn vị đã hoạt động 40 năm trong ngành. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư của HANDICO có kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo thi công. Đội ngũ công nhân lao động của HANDICO có tay nghề kỹ thuật cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe đối với mỗi loại công trình, đặc biệt với 2000 thợ lành nghề đạt trình độ nghệ nhân tinh xảo trong ngành xây dựng. Nhiều công trình có tính di tích, công trình cổ cần lưu giữ và những công trình theo kiểu dáng kiến trúc hiện đại đều nhờ có đôi tay khéo léo của những người thợ HANDICO.

Với việc làm chủ được công nghệ thi công xây lắp hiện đại, CBCNV có năng lực, đáp ứng được yêu cầu, kỹ thuật cao trong thi công, đến nay, nhiều công trình của HANDICO đã đạt huy chương vàng chất lượng cao như:

1. Nhà công vụ – Bộ Công an

2. Làng biệt thự cho người nước ngoài thuê

3. Công trình chợ Đồng Xuân

4. Nhà giảng đường Đại học Kinh tế – Tài chính

5. Nhà ở 28 Láng Hạ – Hà Nội

6. Công trình nhà Gara Cục quản trị Hà Nội I

7. Công trình C2 Thành Công

8. Công trình Trung tâm Tin học Thông tấn xã Việt Nam

9. Công trình Trường Hà Nội – Amsterdam

10. Công trình nhà ở A3 Giảng Võ

11. Văn phòng Tổng công ty Xây dựng công trình I

12. Lò nung Tuynel – nhà máy gạch Cầu Đuống

13. Công trình thư viện Hà Nội

14. Trường Trung học cơ sở Quảng An – Tây Hồ

15. Công trình tu bổ tôn tạo nhà thư viện Bát giác – Trường PTTH Chu Văn An – Ba Đình – Hà Nội

16. Nhà văn phòng giao dịch Công ty công viên cây xanh Hà Nội

17. Nhà khách HACINCO – Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội

18. Trường Tiểu học Điện Biên

19. Trường Trung học cơ sở Thái Thịnh – Hà Nội

20. Trường Tiểu học Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội

21. Khu nhà di dân 5 tầng đường Láng Trung – Hà Nội

22. Nhà điều hành sản xuất Nhà máy điện cơ Trần Phú

III. TƯ VẤN THIẾT KẾ

HANDICO thực hiện tư vấn cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước đầu tư xây dựng tại Việt Nam trong các khâu: cung cấp thông tin về văn bản quy phạm pháp luật, cơ chế chính sách, lập dự án đầu tư, thiết kế, soạn thảo hồ sơ mời thầu, giám sát và quản lý quá trình thi công xây lắp.Lĩnh vực tư vấn thiết kế luôn là thế mạnh của HANDICO, với 2 đơn vị có chức năng chính trong lĩnh vực và đội ngũ kiến trúc sư lành nghề. HANDICO đã trực tiếp thiết kế cho các dự án đầu tư của mình như: Dự án Trụ sở Tổng công ty; các khu đô thị mới như: Nam Trung Yên, Cầu Bươu, Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Mễ Trì Hạ, Bắc Thăng Long, Đại Kim – Định Công, Khu đô thị sinh thái Vinh Tân – TP. Vinh, Nghệ An; Nhà ở cho sinh viên Vinh Trung, TP. Vinh, Nghệ An… và nhiều dự án đầu tư cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước Tổng Công ty.

Một số dự án tư vấn thiết kế tiêu biểu mà HANDICO thực hiện: Khu tái định cư Nam Trung Yên, khu đô thị mới Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Mễ Trì Hạ, Đại Kim – Định Công, Vinh Tân (TP. Vinh – Nghệ An), Trụ sở làm việc của HANDICO… và nhiều dự án dầu tư cho các chủ đầu tư trong và ngoài HANDICO…

IV. MỘT SỐ LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH KHÁC:

Bên cạnh những lĩnh vực hoạt động chủ yếu, HANDICO còn tập trung vào một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác và không ngừng mở rộng quy mô, chất lượng các hoạt động này, trong đó phải kể đến lĩnh vực Sản xuất vật liệu xây dựng, Xuất khẩu lao động, Thương mại – Dịch vụ, Kinh doanh Tài chính, Kinh doanh bất động sản, Đào tạo…Đây là chủ trương quan tâm đầu tư các dự án có lợi thế, đa dạng hóa các ngành nghề sản xuất kinh doanh theo hướng mở rộng thị trường của HANDICO. Để chủ động nguồn vật liệu xây dựng, HANDICO đã đầu tư khá lớn các dây chuyền sản xuất vật liệu hiện đại của Italia và các nước tiên tiến trên thế giới, với các sản phẩm đa dạng như: gạch đất nung, gạch không nung, các sản phẩm mộc, nhôm kính…

Các sản phẩm gạch lát được sản xuất từ Nhà máy gạch CERAMIC Hồng Hà đạt chất lượng cao, cung cấp rộng rãi cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn như cấu kiện Panel, cọ BT, ống cống BT D800… hàng năm đạt công suất hàng nghìn khối.
Nhằm đảm bảo việc phát triển sản xuất cân đối và chủ động, HANDICO coi trọng lĩnh vực kinh doanh tài chính. Mô hình công ty tài chính trực thuộc Tổng công ty được tập thể lãnh đạo Tổng công ty quan tâm ngay từ những ngày đầu thành lập. Qua nghiên cứu và hoạt động thực tiễn chứng minh vai trò quan trọng của công ty tài chính với sự phát triển lâu dài của HANDICO trong việc thu xếp vốn cho các dự án đầu tư của HANDICO và các đơn vị thành viên; là cầu nối tài chính giữa Công ty Mẹ với các công ty con, công ty liên kết; cung cấp dịch vụ tài chính trung gian để khách hàng tiếp cận được các sản phẩm bất động sản của HANDICO. Tính đến 2006, tài sản của HANDICO gần 4 ngàn tỷ đồng trong đó tài sản lưu động đạt 3.331 tỷ, tài sản cố định đạt hơn 323 tỷ đồng, đạt lợi nhận trước thuế đạt gần 27 tỷ, lợi nhuận sau thuế đạt gần 23 tỷ đồng.

Ngoài ra, HANDICO phát triển mở rộng trên nhiều lĩnh vực khác như: liên doanh liên kết, cho thuê nhà; sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu bếp gas, bình nóng lạnh dùng gas và các sản phẩm thuộc ngành điện lạnh; xây lắp các trạm, bồn chứa, đường ống và thiết bị gas, xăng dầu, đại lý xăng dầu…

Với mục tiêu cán bộ HANDICO “giỏi một nghề, thạo nhiều việc”, HANDICO coi trọng và phát triển lĩnh vực giáo dục, đào tạo để đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho Công ty Mẹ và các đơn vị thành viên. Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ xây dựng Hà Nội của HANDICO là nơi đào tạo số lượng lớn lao động và công nhân kỹ thuật cho Tổng công ty. Đồng thời cũng là nơi trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý những kỹ năng về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, giám sát thi công…

Năng lực
I. NHÂN LỰC :

Tổng số CBCNV: Trên 20 ngàn người.
Trong đó: Trên đại học: 500 người
Đại học: 6.000 người
Cao đẳng: 3.000 người
Công nhân kỹ thuật: 12.000 người

II. TÀI CHÍNH:

Vốn điều lệ: 1.900 tỷ đồng

III. THIẾT BỊ MÁY MÓC CHÍNH
TT Tên thiết bị máy móc Đơn vị Số lượng 
Thuộc sở hữu

A. Phương tiện vận chuyển ngang: 
1. Xe ô tô tải > 5 tấn. 
Cái

50 TCT và Liên doanh
2 Xe ô tô tải < 5 tấn Cái 15 TCT và Liên doanh
B. Phương tiện vận chuyển lên cao 
1 Cẩu tháp Cái 30 TCT và Liên doanh
2 Cẩu tháp leo tầng Cái 02 TCT
3 Cần phân phối bê tông Cái 02 TCT
4 Sàn nâng Cái 10 TCT và Liên doanh
5 Cẩu bánh lốp, xích Cái 19 TCT và Liên doanh
6 Máy vận thăng lồng Cái 50 TCT và Liên doanh
7 Xe nâng hàng Cái 50 TCT và Liên doanh
C Thiết bị thi công thuỷ 
1 Tầu hút cát, bùn Cái 1 TCT và Liên doanh
2 Máy thuỷ neo phao Cái 1 TCT và Liên doanh
D Thiết bị thi công đường 
1 Máy lu tĩnh Cái 9 TCT và Liên doanh
2 Ô tô tưới đường Cái 18 TCT và Liên doanh
3 Máy rải bê tông apphan Cái 8 TCT và Liên doanh
4 Máy rải cấp phối đá dăm Cái 10 TCT và Liên doanh
5 Lu bánh lốp Cái 14 TCT và Liên doanh
6 Lu rung Cái 15 TCT và Liên doanh
E Máy thi công nền, cọc, móng 
1 Máy xúc lật Cái 9 TCT và Liên doanh
2 Máy ủi Cái 16 TCT và Liên doanh
3 Máy xúc đào Cái 60 TCT và Liên doanh
4 Máy khoan cọc nhồi 
Cái

06 TCT và Liên doanh
5 Máy ép cọc Cái 21 TCT và Liên doanh
6 Búa đóng cọc 5T Cái 05 TCT và Liên doanh
F Sản xuất bê tông 
1 Trạm trộn bê tông Cái 12 TCT và Liên doanh
2 Máy trộn bê tông Cái 226 TCT
3 Xe vận chuyển bê tông Cái 37 TCT và Liên doanh
4 Xe bơm bê tông tĩnh Cái 18 TCT và Liên doanh
5 Cần bơm bê tông Cái 17 TCT và Liên doanh
G Trang thiết bị thông dụng 
1 Máy trộn vữa Cái 120 TCT
2 Máy nén khí Cái 40 TCT
3 Máy ren ống nước Cái 57 TCT
4 Máy phát điện Cái 40 TCT
5 Các loại đầm Cái 218 TCT
6 Máy bơm nước Cái 53 TCT
7 Máy cắt gỗ Cái 17 TCT
8 Palăng xích Cái 39 TCT
9 Máy khoan bê tông, đá Cái 51 TCT
10 Máy cắt đột liên hợp Cái 14 TCT
11 Mắt cắt sắt Cái 77 TCT
12 Máy uốn sắt Cái 98 TCT
13 Máy mài Cái 28 TCT
14 Máy tời Cái 64 TCT
15 Máy Trắc đạc Cái 86 TCT
16 Máy hàn hơi điện Cái 78 TCT
17 Máy hàn 1 pha và 3 pha Cái 123 TCT
18 Máy bào cuốn gỗ Cái 20 TCT
19 Máy tiện Cái 15 TCT
20 Sàn công tác Cái 125 TCT
21 Ván khuôn thép m2 4.753 TCT
22 Máy san tự hành Cái 22 TCT
23 Dàn giáo, cây chống thép Bộ 3.727 TCT
24 Côppa tôn m2 141.796 TCT
25 Côppa thép cột m2 32.080 TCT
Thành tích hoạt động

THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG CỦA HANDICO
Năm 2015: Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của UBND TP Hà Nội

Năm 2014: Huân chương Lao động hạng nhì

Năm 2013:
– Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của UBND TP Hà Nội
– Được xếp hạng 105 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam bởi VIETNAM REPORT JSC xếp hạng.

Năm 2012:
Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của UBND TP Hà Nội

Năm 2011:
– Cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố Hà Nội
– Bằng khen có nhiều thành tích trong các hoạt động kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2010:
– Huân chương Lao động hạng ba.
– Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của Chính phủ.
– Cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố Hà Nội.
– Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” của UBND Thành phố Hà Nội vì những đóng góp vào thành công của Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội
– Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội đã có thành tích suất xắc trong việc tham gia triển khai thực hiện Đề án “Cải tạo môi trường các hồ ở nội thành Hà Nội”.
– Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các công trình chào mừng Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội: “Cụm các công trình phụ trợ”, “Cụm các công trình luyện tập” thuộc Trung tâm Đào tạo Vận động viên cấp cao Hà Nội.

Năm 2009: 
– Bức trướng của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội với dòng chữ: “Đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, phát triển” nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty (21/9/1999 – 21/9/2009)
– Giải thưởng “Quả cầu vàng 2009”

Năm 2008:
– Cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc” của UBND Thành phố Hà Nội
– Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị – xã hội trọng tâm của thành phố
– Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội đã có nhiều thành tích ủng hộ xây dựng Quĩ “Vì người nghèo” thành phố Hà Nội năm 2007 – 2008
Năm 2007:
– Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã có thành tích trong việc xây dựng Trung tâm Hội nghị quốc gia, góp phần vào xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
– Bằng khen của Bộ Xây dựng vì thành tích xuất sắc trong việc xây dựng Trung tâm Hội nghị quốc gia
Năm 2006:
– Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng
– Cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc” của UBND Thành phố Hà Nội đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2006.

Năm 2005: 
– Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Xây dựng.
– Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2005.
– Bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên đã có thành tích trong đầu tư xây dựng Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hóa, Thái Nguyên

Năm 2004: 
– Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về những thành tích hoạt động xuất sắc trong 5 năm (1999 – 2003).
– Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội trong công tác sắp xếp, cổ phần hoá doanh nghiệp năm 2004.
– Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội về thành tích trong tổ chức, thi công đường Láng Hạ – Thanh Xuân.
– Bằng khen của Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam về những thành tích tài trợ, đóng góp vào thành công của chương trình từ thiện “Một trái tim, một thế giới”.

Năm 2003:
– Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Xây dựng
– Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp giải phóng mặt bằng các công trình phục vụ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 22 (SEA Games 22)
– Bằng khen của Ban Tổ chức SEA Games 22 và ASEAN – PARA Games 2 Thành phố Hà Nội về thành tích đóng góp cho thành công của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 22 (SEA Games 22) và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 2 (PARAGAMES 2)Bằng khen của Ủy ban MTTQ về thành tích xuất sắc trong phong trào ủng hộ người nghèo
Năm 2002: Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu UBND Thành phố Hà Nội

Năm 2001: Bằng khen của Bộ Xây dựng

Năm 2000:
– Bằng khen của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội về thành tích sản xuất kinh doanh
– Bằng khen UBND Thành phố Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 990 năm Thăng Long – Hà Nội

Năm 1999: Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội về chương trình xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương trên địa bàn Hà Nội

Muc tieu chien luoc - chuan SDTC 2016

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN HUD
Tòa nhà số 21 phố Kim Đồng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: 0913 583 913 - 0972 972 111 - 0904 28 2468 - 0982 33 13 13
Website: http://sanbatdongsanhud.vn
Facebook: sanbatdongsanhud
Email: info@sanbatdongsanhud.vn

Sản Phẩm Liên Quan